Tin tứcTổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 admin | 22/04/2019 08:33:25

     Sáng 19-4, tại Hội trường Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh đã diễn ra Lễ tuyên dương điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai lần thứ 2, tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và ký kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019.

     Các đồng chí: Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Quốc Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ Hội đồng Thi đua khen - thưởng tỉnh đã đến dự…

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái phát biểu tại buổi lễ

     Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái biểu dương, khen ngợi thành tích của các tập thể và cá nhân được tuyên dương điển hình tiên tiến tiêu biểu của tỉnh năm 2018 và những đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của các cụm, khối thi đua của tỉnh.

     Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, các tập thể và cá nhân được tuyên dương cần tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, giành nhiều thành tích lớn hơn nữa, xứng đáng với danh hiệu điển hình tiên tiến và đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước của tỉnh.

     Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, nhiệm vụ năm 2019 đặt ra với tỉnh là rất nặng nề, đòi hỏi cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở, mỗi cán bộ đảng viên đến các tầng lớp nhân dân cần đoàn kết, phát huy tinh thần thi đua yêu nước để hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra.

     Trong đó, cần tiếp tục đổi mới các phong trào thi đua yêu nước gắn với nhiệm vụ của mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương, đảm bảo thực sự thiết thực, hiệu quả, tránh hình thức. Chú trọng hướng các phong trào thi đua vào các nhiệm vụ trọng tâm như: xây dựng nông thôn mới, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội, cải cách hành chính, học tập và làm theo lời Bác…

     Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý Cấp ủy và chính quyền, người đứng đầu các cơ quan đơn vị cần nếu cao tinh thần trách nhiệm trong việc tổ chức, phát động và thực hiện các phong trào thi đua yêu nước một cách hiệu quả.

Một tiết mục văn nghệ tại buổi lễ