Được kiểm định và cộng nhận bởi hộ đồng quốc gia cao cấp về kiểm định nghiên cứu và giáo dục đại học, Cộng hòa pháp

Tập đoàn Anh Vinh - Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn: Mở ra cơ hội định cư tại Mỹ

Hiện tại cộng đồng người Việt ở Mỹ là cộng đồng hải ngoại đông dân cư nhất so với các quốc gia khác trên thế giới và những lao động tại đất nước này đều được chi trả lương rất cao cũng như có được sự hỗ trợ rất tốt về các đơn vị hành chính. Chính vì thế việc các lao động xuất khẩu mong muốn hiện thực hóa giấc mơ đến nước Mỹ theo diện EB3, EB5, L1, M1, M1&EB3 để nhanh chóng có thẻ xanh đều được đại diện Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn, Biên Hòa, Đồng Nai giải đáp một cách cụ thể nhất trong buổi hội nghị tư vấn việc làm và định cư ngày 16/03/2024.
Ông Đặng Quang Vinh - Chủ tịch Tập đoàn Anh Vinh đồng thời là Chủ tịch HĐQT của trường Cao đẳng Lê Quý Đôn
Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn là một trường cao đẳng nghề thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chuyên đào tạo các lao động, sinh viên học nghề để cung cấp nguồn nhân lực cho các đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước. Với 6 cơ sở tại các tỉnh thành như: Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Ninh Bình, Hà Nội tiếp nhận và trực tiếp đào tạo các sinh viên trong và ngoài nước để đào tạo đưa học viên/người lao động đi nước ngoài.
Bà Cathy Nguyễn - đại diện văn phòng luật sư tại Hoa Kỳ - nhà bảo trợ chương trình hội thảo tại trường Lê Quý Đôn
Đặc biệt Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn là trường sớm xây dựng mối liên kết với đối tác Mỹ, Canada, Đức, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài loan trong đào tạo và cung ứng nhân lực ngành chăm sóc sức khỏe, quản trị nhà hàng... để tập đoàn và nhà trường thực hiện việc đưa người lao động đi làm việc tại các nước tiên tiến.
Luật sư Gabriel Gresbaum -Văn phòng luật sư tại Hoa Kỳ trả lời phỏng vấn phóng viên
Ông Đặng Quang Vinh - Chủ tịch Tập đoàn Anh Vinh đồng thời là Chủ tịch HĐQT của trường Cao đẳng Lê Quý Đôn cho biết: Khi người lao động tại nước ngoài hay học viên đăng ký đi du học hoặc đi lao động ngoài nước tại 6 nước mà đơn vị ký kết thì chỉ mất khoảng 2 tháng để hoàn thành xong các thủ tục, hồ sơ cũng như được hỗ trợ tối đa nhất về kinh phí đào tạo/chương trình đăng ký.
Học sinh đến hội thảo du học nghề, tư vấn định cư tại Mỹ để tìm hiểu thông tin do trường Lê Quý Đôn, Đồng Nai tổ chức
"Đơn cử như đối với các học viên hay người lao động muốn đi Mỹ để làm thì đơn vị đã ký kết với các tập đoàn lớn tại đất nước này theo diện M1 là visa du học vừa học vừa làm. Các du học sinh có nhu cầu học chương trình dạy nghề hoặc theo các khóa học nấu ăn, thẩm mỹ, cơ khí, kỹ thuật, ngôn ngữ, hàng không… sẽ được cấp visa du học Mỹ M1. Và người lao động/ học viên chỉ mất khoảng 2 tháng là có thể hoàn thành các thủ tục cần thiết để bay sang nước ngoài làm việc.
Người lao động có độ tuổi từ 18 (tốt nghiệp cấp 3) đến 55 đều có thể thực hiện công việc của mình mà không cần chứng minh tài chính hay bằng cấp chuyên môn. Đây là chương trình độc quyền và duy nhất tại Việt Nam mà Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn thuộc Tập đoàn Anh Vinh đã xúc tiến hợp tác được với các đơn vị sử dụng lao động ở nước bạn", ông Vinh chia sẻ tại hội nghị.
Người lao động tìm hiểu về chương trình định cư theo diện M1
Hội thảo du học Mỹ và định cư Mỹ là một sự kiện thường niên miễn phí của trường Cao đẳng Lê Quý Đôn dành cho tất cả các bạn trẻ có mong muốn du học và định cư tại Mỹ.
"Hiện nay các công ty tại Mỹ có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Những công ty này rất cần nhân công, từ lao động phổ thông cho đến chuyên gia, trí thức. Tuy chương trình đơn giản song thời gian làm các thủ tục có thể kéo dài tới 24 tháng. Sau khi được Bộ Di trú Hoa Kỳ chấp thuận, người lao động có thể cùng gia đình sang Mỹ làm việc dài hạn, tức là có thẻ xanh..." - bà Cathy Nguyễn - đại diện văn phòng luật sư tại Hoa Kỳ - nhà bảo trợ chương trình hội thảo tại trường Lê Quý Đôn cho hay.
Cũng tại hội thảo, nhà trường cũng cam kết sẽ luôn đồng hành với học viên cũng như người lao động trong việc tiến hành mở hồ sơ bảo lãnh định cư, phỏng vấn, làm thủ tục visa....
Bà Wilka V. Toppins - Văn phòng luật sư tại Hoa Kỳ
"Việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị di trú để đồng hành xuyên suốt hành trình mở hồ sơ bảo lãnh là điều hết sức cần thiết. Để đảm bảo thành công khi xin visa thì đơn vị di trú cần hiểu rõ về Luật Di trú Mỹ. Thường xuyên cập nhật những chính sách thay đổi mới nhất để kịp thời hỗ trợ. Bên cạnh đó đối với mỗi nền văn hóa, mỗi quốc gia thì Viên chức lãnh sự sẽ có cách nhìn nhận khác nhau. Do vậy chính người làm dịch vụ bảo lãnh định cư Mỹ phải am hiểu cách nhìn của viên chức lãnh sự quán với đương đơn Việt Nam" - luật sư Gabriel Gresbaum và bà Wilka V. Toppins thuộc Văn phòng luật sư tại Hoa Kỳ khẳng định.
 
 
Tập đoàn Anh Vinh - Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn, Đồng Nai
Mọi thông tin vui lòng liên hệ :
Phòng tuyển sinh - truyền thông và quan hệ quốc tế:
Địa chỉ: Số 537 - 538, QL51, KP3, P.Long Bình Tân,Tp. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0251.3938.222 - 0973.685.439 (Zalo), 077 9000969 (Thầy. Nam), 0393040679 (Cô. Thùy).
mail zalo messager call